Cách làm khoai lang chiên vừng tẩm mật ong

Cách làm khoai lang tẩm mật ong chiên vừng.Khoai lang tẩm mật ong chiên vừng rất giòn, có vị ngọt thơm của mật ong, vị bùi của vừng. Chấm cùng tương cà và tương ớt.

Cách làm khoai lang tẩm mật ong chiên vừng rất giòn, có vị ngọt thơm của mật ong, vị bùi của vừng. Chấm cùng tương cà và tương ớt.

Nguyên liệu:


 Khoai lang, mật ong, vừng, bột mỳ, bột ngô

Cách làm: 


 Khoai lang nạo vỏ, rửa sạch, thái con chì. Ngâm khoai vào nước muối loãng khoảng 30 phút. Sau đó vớt khoai ra để ráo.
 Trộn mật ong vào khoai, để khoảng 15p cho ngấm.
 Sau đó trộn vừng, bột mỳ và bột ngô vào khoai.
 Chiên khoai đến khi chín vàng là được.


Euplaza chúc các bạn thành công và ngon miệng!

 

 

Mọi chi tiết mời liên hệ: 
Siêu thị thiết bị gia dụng nhập khẩu EUPLAZA.VN 
☎️ 0911 450 164 
Biệt Thự BT1-13, Đường Đỗ Nhuận, khu Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà nội. 
----------------------------------- 
Ghé thăm chúng tôi: