Cách nấu canh kim chi - thịt bò - đậu phụ ngon đậm đà

Cách nấu canh kim chi - thịt bò - đậu phụ ngon đậm đà

Canh ăn ngọt vị lại phảng phất chút cay nồng của kim chi và ngầy ngậy của đậu phụ

Cách nấu canh kim chị thịt bò đậu phụ ngon đậm đà sẽ cực kì đơn giản sau khi bạn xem video dưới đây. Món canh kim chi chua cay cùng với vị ngọt của thịt bò và những miếng đậu phụ ngậy ngậy là món ăn thú vị. Cách nấu lại rất đơn giản và nhanh.

 

1. Nguyên liệu:


Kim chi
Thịt bò
Đậu phụ
Hành tươi, tỏi khô, gia vị

 

2. Cách làm:


Thái mỏng thịt bò, ướp với ít muối và hạt tiêu.
Đậu phụ rửa sạch, cắt miếng nhỏ và ướp với chút muối hoặc hạt nêm. Khi ăn miếng đậu sẽ ngấm gia vị hơn. 
Phi thơm tỏi, cho thịt bò vào đảo đều. Sau khi thịt bò xăn lại, cho kim chi vào đảo đều một lúc.
Cho nước vào nồi và đun sôi. Tiếp đó cho nốt đậu phụ vào và đun thêm 3-5 phút. Các bạn có thể nêm nếm thêm gia gị cho vừa ăn. 
Cuối cùng cho hành tươi cắt nhỏ vào và múc canh ra bát để. 

 

Món ăn có vị chua cay, ngọt của thịt bò. Món canh kim chi có thể ăn kèm cơm nóng hoặc bún đều ngon.


Euplaza chúc các bạn thành công và ngon miệng!

 

  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác