Tại sao bạn nên chọn Máy Sấy Gorenje?

SENSO CARE - Sấy khô biến đổi, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

18 Tính năng vượt trội

Công nghệ SensoCARE

Sấy khô biến đổi, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

 

Các máy sấy Gorenje cho phép bạn chọn phương thức sấy thuận tiện nhất cho mình. Chọn NormalCARE - sấy tối ưu cho tất cả quần áo. Với những món đồ cần sự chăm sóc đặc biệt, bạn có thể chọn GentleCARE, sấy với nhiệt độ thấp để giữ gìn áo quần của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cảm giác êm ái

Các máy sấy Gorenje tự hào về quy trình sấy và khả năng chống nhăn vượt trội. Công nghệ cảm biến thông minh SensorIQ tối ưu hóa quy trình sấy, do đó bảo vệ quần áo một cách xuất sắc mà vẫn đảm bảo mức tiêu thụ điện năng vô cùng thấp. Mỗi chương trình với một phong cách hiện đại riêng, đảm bảo quá trình hoạt động luôn an toàn và bảo vệ quần áo một cách xuất sắc. 
• Công nghệ sấy hơi SteamTech 
• Công nghệ chống nhăn làm thẳng sợi vải IonTech 
• Hệ thống thổi khí luân chuyển hai chiều TwinAir 
• Tùy chỉnh chương trình sấy với SensoCARE 
• Sấy ngưng tụ với một máy bơm nhiệt A-63% 
• Dung tích lồng cực lớn 120 lít

Công nghệ cảm biến thông minh - SensorIQ

Quần áo luôn được sấy đúng cách

 

Luôn được sấy đúng cách! Công nghệ thông minh SensorIQ tự động điều chỉnh quá trình sấy khô theo chương trình đã được chọn, loại quần áo và các mức độ khô mong muốn. Một cảm biến sẽ liên tục kiểm tra độ ẩm của quần áo bên trong máy. Khi nhận thấy độ ẩm đạt mức yêu cầu về độ khô, máy sẽ tự động dừng lại. Vừa đủ để là ủi, khô, hơi khô, hoặc rất khô - đúng như bạn thích.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 
 

Công nghệ sấy khô bằng hơi nước SteamTech - sấy khô hoàn hảo mà không cần là ủi

Quần áo tươi sáng, mượt mà hoàn hảo.

 

Công nghệ mới trong việc chăm sóc quần áo sử dụng hơi nước để làm thẳng mỗi nếp nhăn. Việc là ủi giờ đã trở nên dễ dàng hơn - thậm chí không cần nữa! Một chương trình sấy khô độc lập bằng hơi nước đầy ấn tượng dành cho các loại áo sơ mi sẽ làm hài lòng những người không thích là ủi. Đơn giản chỉ cần đặt năm chiếc áo sạch vào trong máy sấy; mất khoảng 20 phút để các dòng khí nóng sấy khô và đánh tan mọi nếp gấp. Chương trình hoàn hảo và rất phù hợp với quần áo đã mặc nhưng chưa cần giặt hoặc quần áo để tủ một thời gian. Loại bỏ tất cả những mùi khó chịu và làm quần áo mềm ra mà không cần giặt.

 


 

Sấy khô hiệu quả với TwinAir

Sấy khô đồng đều.

 
Sấy khô đồng đều. Máy sấy ngưng tụ với một máy bơm nhiệt sở hữu hệ thống thổi khí độc đáo. Trong suốt quá trình quay hai chiều, nó đưa không khí khô và ấm phân bố đều trong lồng sấy qua cả hai kênh không khí. Đường dẫn không khí được điều chỉnh theo vòng xoay của lồng, cung cấp cường độ sấy khô không đổi, phân bố một cách đồng đều trong suốt chu trình sấy, giúp quần áo không bị rối và đạt được kết quả cuối cùng hoàn hảo.
 

 

Sấy ngưng tụ với máy bơm nhiệt

Máy sấy ngưng tụ sử dụng một máy bơm nhiệt, sấy khô quần áo ở nhiệt độ thấp hơn các máy sấy thông thường khác, giúp bảo vệ quần áo tốt hơn. Máy bơm nhiệt sử dụng cả bộ phận làm mát và làm nóng chỉ có trong các thiết bị dành cho gia đình, đặc biệt tiết kiệm, giúp giảm tới 40% điện năng tiêu thụ so với nhóm sản phẩm năng lượng hạng A.

 


 

AutoDrain - Tự động xả

Giờ đây bạn không còn phải đổ két nước ngưng tụ thường xuyên nữa.
Giờ đây bạn không còn phải đổ két nước ngưng tụ thường xuyên nữa. Nếu bạn chọn máy sấy ngưng tụ thay vì máy sấy thổi trực tiếp hơi ẩm ra ngoài. Trong loại máy sấy này, hơi nước đọng lại bên trong một két nước ngưng tụ gần 5 lít, có thể dễ dàng đổ đi sau mỗi chu trình sấy. Nếu két nước ngưng tụ được nối với cửa xả qua ống thoát nước tự động AutoDrain, thì bạn không cần phải đổ nước bằng tay thường xuyên nữa.
 

 

 

Dung tích lớn và công suất sấy lên tới 9kg

Sấy khô nhiều quần áo cùng lúc. Các máy sấy Gorenje có công suất lên tới 9 kg (với dung tích 120 lít), vượt trội, đảm bảo khối lượng sấy lớn và tối ưu hơn hầu hết các sản phẩm tương tự trên thị trường. Cửa sấy có thể mở tới 180 độ và bề rộng 35 cm rất thuận tiện cho việc đưa vào và lấy ra các món đồ lớn như chăn, rèm cửa, vỏ bọc hoặc đệm v.v. Một số mẫu máy còn được trang bị thêm đèn LED trong lồng sấy, giúp bạn nhìn rõ hơn lấy đồ sấy ra.
 

 

 

Sấy số lượng ít

Sấy khô hiệu quả một ít quần áo

 

Các máy sấy của Gorenje có chức năng sấy khô hiệu quả một ít quần áo cho phép bạn sấy khô đều một vài món đồ một lần. Lợi thế của chức năng SmallLoad này là sấy khô ngay lập tức những quần áo mà bạn cần, mà không phải đợi chờ những quần áo khác.

 


 

Điều khiển đơn giản

Đạt được kết quả mong muốn chỉ trong ba bước

Bảng điều khiển được thiết kế một cách hợp lý cho phép bạn dễ dàng điều khiển quá trình sấy; Các bước được thực hiện lần lượt từ phải qua trái. Những chương trình sử dụng thường xuyên được đặt bên trái núm quay điều khiển. Bên cạnh núm là khu vực các thiết lập bổ sung như hẹn giờ sấy hoặc sấy ở nhiệt độ thấp, được hỗ trợ bằng các chỉ số đèn LED và màn hình hiển thị LCD. Bảng điều khiển kết thúc với nút bắt đầu và nút tạm dừng bên tay trái của máy sấy. Thiết kế bảng điều khiển này rất dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.
 

 

 

Xử lý sợi vải độc đáo với công nghệ IonTech

Quần áo mềm mại, trơn mượt hoàn hảo. Các máy sấy cao cấp được trang bị máy tạo ion độc đáo, tăng thêm độ mượt của sợi vải, loại bỏ hoàn toàn các vết nhăn và điện tích tích lũy trong suốt quá trình sấy. Loại bỏ các mùi hôi trong quần áo một cách hiệu quả, chẳng hạn như mùi thức ăn, mùi khói thuốc và làm mới tinh tươm. Sở hữu máy tạo ion, quần áo sẽ mềm mịn hơn.
 

 

Chương trình làm phẳng

Chương trình được thiết kế đặc biệt để làm phẳng quần áo và vải vóc. Không khí mát mẻ có hiệu quả loại bỏ các mùi khó chịu từ quần áo sạch mà không cần phải giặt lại.
 

 

 

Những món đồ có chất liệu đặc biệt

Đối với những bộ quần áo làm từ các chất liệu đặc biệt, khá nhạy cảm với nhiệt độ như áo choàng, áo sơ mi hoặc đồ lót đắt tiền sẽ được chăm sóc một cách nhẹ nhàng và cẩn thận với máy sấy Gorenje. Chương trình đặc biệt sẽ luôn đảm bảo mức độ sấy khô mong muốn ở nhiệt độ thấp.

 


 

 

 

Sấy hỗn hợp

Đảm bảo sấy khô an toàn cho quần áo với nhiều chất liệu khác nhau

 

 


 

Khóa trẻ em

 
Cửa máy không thể mở trong suốt quá trình sấy. Để tăng thêm độ an toàn, bạn có thể khóa bảng điều khiển bằng cách nhấn một nút hoặc một tổ hợp nút.
 

 

Giá đỡ đặc biệt dành cho đồ len hoặc giầy thể thao

Sấy khô nhẹ nhàng đồ len

 
Sấy khô nhẹ nhàng đồ len. Một giá đỡ được thiết kế đặc biệt cho các mặt hàng bằng len mỏng manh, tinh tế có thể gắn vào trong lồng sấy. Chỉ cần trải áo len lên trên giá đỡ, sau khi sấy sợi len sẽ vẫn duy trì được sự mềm mại và mịn màng. Giá đỡ này có thể được sử dụng để sấy khô giầy thể thao mà vẫn giữ cho nó không bị lăn lộn bên trong máy sấy. Điều này rút ngắn đáng kể thời gian sấy khô so với việc treo lên và để khô tự nhiên.
 

 

Lập trình thời gian bắt đầu sấy (NG)

Quần áo được sấy đúng thời điểm. Có thể hẹn giờ máy bắt đầu sấy trong vòng 24 giờ. Quần áo sẽ được sấy khô đúng mức và sẵn sàng cất tủ hoặc là ủi bất cứ lúc nào bạn thích.

 


 

Bộ lọc dễ làm sạch.

Bộ lọc dễ sử dụng
Bộ lọc được đặt tại nơi thuận tiện bên trong cửa sấy. Được thiết kế để có thể làm sạch dễ dàng bằng một miếng vải ẩm; hoặc tháo ra và rửa sạch dưới vòi nước. Vệ sinh thường xuyên tấm lọc và két nước ngưng tụ sẽ tối ưu hóa hiệu quả sấy khô của lần sấy sau.
 

 

 

 

 

 

 

 

Mọi chi tiết mời liên hệ: 
Siêu thị thiết bị gia dụng nhập khẩu EUPLAZA.VN 
☎️ 0911 450 164 
Biệt Thự BT1-13, Đường Đỗ Nhuận, khu Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà nội. 
----------------------------------- 
Ghé thăm chúng tôi: 
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác