Bộ sưu tập Gorenje Simplicity

Thật đơn giản ! It's so me!

Bộ sưu tập Gorenje Simplicity

 

Triết lý sống của tôi là sự đơn giản. Tôi đánh giá cao những gì phù hợp với thói quen và khả năng của mình. Tôi thiết kế và sắp xếp không gian sống theo cách của riêng tôi. Tôi chọn những thiết kế đề cao phong cách sống bản thân. Và tôi nhận ra rằng, thật dễ dàng để kết hợp các thiết kế hoàn hảo của bộ sưu tập Simplicity đen hoặc màu trắng trong ngôi nhà của mình. Chúng rất hợp với phong cách sống của tôi. Bởi vì chúng thích ứng với bản thân tôi, chứ không phải những gì khác xung quanh.

Thật đơn giản !

 

Sự lựa chọn hợp lý

Trong bộ sưu tập Gorenje Simplicity, phần lớn các các sản phẩm đều có sẵn các thiết lập mặc định phổ biến, thuận tiện và dễ sử dụng nhất - điều chỉnh chỉ qua một núm vặn.
 

Thiết kế vững chắc

Các thiết bị với những đường nét tinh khiết (mạch lạc, rõ ràng), sử dụng các chất liệu chính hãng, được sắp xếp một cách hợp lý nhất giúp bạn có thể kết hợp chúng với bất kỳ ngôi nhà nào.

 

Công nghệ thích nghi - AdaptTech

Các thiết bị tiên tiến cho phép ghi nhớ các thiết lập bạn đã lựa chọn và gợi ý chúng trong lần sử dụng sau. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là bấm nút xác nhận.
 

Giá trị hoàn hảo

Với một mức giá hợp lý, các thiết bị đáp ứng được việc tiết kiệm ngân sách. Ngoài ra, công nghệ tiên tiến đảm bảo rằng bạn chỉ phải trả cho những gì bạn thực sự cần, giúp bạn tiết kiệm hơn trong quá trình sử dụng lâu dài.

 


 

Hương thơm tuyệt vời. Cách nướng của Gorenje - Sự lựa chọn của tôi!

Lò nướng âm tủ sử dụng công nghệ nướng bánh AdaptTech cho phép ghi nhớ những thiết lập tôi thường dùng, và đề xuất chúng trong những lần sau, vì vậy tôi không phải lặp lại chúng nữa. Với thiết kế tuyệt vời này , chiếc lò nướng kết hợp hài hòa với các thiết bị khác trong bộ sưu tập Gorenje Simplicity trắng và đen. Đó chính là sự lựa chọn của tôi!

 

 

 

 

 

 

 

 

Công nghệ thích nghi dành cho nướng bánh - AdaptTech

Không cần phải lặp lại các thiết lập của bạn.

Lò nướng sẽ ghi nhớ các thiết lập về nhiệt độ cho mỗi lần sử dụng trước đó và sẽ gợi ý cho bạn thiết lập gần đây hoặc thiết lập thường xuyên nhất trong lần dùng tiếp theo.
 
 
 
 
 
 

Chế độ hẹn giờ điện tử điều khiển bằng cảm ứng

Việc điều khiển trở nên dễ dàng và dễ hiểu

Chế độ hẹn giờ cho phép bạn thiết lập thời gian nấu ăn và chọn mức nhiệt độ phù hợp.
Bạn có thể theo dõi chúng cùng với hoạt động của hệ thống thanh đốt một cách rõ ràng qua màn hình hiển thị. Giao diện hẹn giờ hoàn trơn nhẵn và dễ làm sạch.
 

Hệ thống đóng cửa lò nướng GentleClose

Việc đóng cửa trở nên nhẹ nhàng hơn.

Cửa lò sẽ đóng lại thật nhẹ nhàng và êm ái, không phụ thuộc vào lực tác dụng.

Chương trình bảo quản

Phương pháp đáng tin cậy để bảo quản.

Một chương trình đặc biệt được cài đặt sẵn sẽ giữ cho việc bảo quản của bạn vẫn duy trì hàng tháng và vẫn hoạt động tốt sau đó.
 
 
 
 
 
 
 

 

Tôi thích cách nấu của Gorenje - Đây là sự lựa chọn của tôi!

Với nút SimpleOff, tôi không còn phải lo lắng mỗi khi rời khỏi bếp nữa. Bếp Gas với chức năng hẹn giờ có thể tắt các vùng nấu sau một khoảng thời gian nhất định. Cùng với các thiết bị khác trong bộ sưu tập Simplicity của Gorenje, chúng giúp tôi nấu theo cách của mình. Chính là sự lựa chọn của tôi!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bếp Gas với chương trình hẹn giờ SimpleOff

An toàn, đơn giản, dễ hiểu, việc nấu ăn đã được kiểm soát

Núm vặn được thiết kế một cách hợp lý với chức năng hẹn giờ cho phép thiết lập thời gian nấu ăn lên tới 99 phút.
Khi hết giờ, bếp Gas sẽ tự động tắt và có âm thanh thông báo cho bạn biết.
 

Khả năng kiểm soát nhiệt độ sôi - BoilControl

BoilControl là một hệ thống tự động, nó sẽ tạm thời điều chỉnh công suất đầu ra của vùng nấu.
Sau khi hoạt động hệt công suất trong thời gian đầu thì vùng nấu sẽ được duy trì tại mức nhiệt độ được thiết kế để ngăn việc thực phẩm bị sôi trào hoặc nấu quá lâu.

Điều khiển đơn giản với SmartControl

Việc nấu ăn trở nên rõ ràng và dễ kiểm soát

Thời gian nấu có thể được thiết lập riêng cho mỗi vùng nấu. Khi thời gian hết, chương trình hẹn giờ sẽ tự động tắt vùng nấu và nhắc nhở bạn với tín hiệu âm thanh.
 

Kiềng bằng gang đúc

Sự ổn định và độ bền cao hơn

Kiềng được làm bằng gang đúc có độ bền và khả năng chịu nhiệt cao sẽ giúp bếp Gas trông đẹp hơn cải thiện tính ổn định của nó.
 
 
 
 

Bếp từ với chức năng SuperPower

Vệ sinh đơn giản, nấu ăn nhanh và hiệu quả

Các bếp từ hoạt động đã nhanh và có hiệu quả một cách rõ rệt.
Chức năng SuperBoost nay còn giúp cho việc vận hành càng trở nên nhanh chóng và mạnh mẽ, cho phép việc nấu ăn nhanh hơn, hiệu quả hơn, giúp bạn tiếc kiệm được cả thời gian và điện năng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Thật là tươi ngon. Cách làm mát của Gorenje - Sự lựa chọn của tôi.

Chiếc tủ lạnh tự học đầu tiên sử dụng hệ thống làm mát thông minh AdapTech có thể nhận ra khi nào tôi thường xuyên mở tủ và làm ra các điều chỉnh tương ứng sao cho phù hợp. Thực phẩm sẽ được được bảo quản lâu hơn. Và tôi rất thích các thiết bị trong bộ sưu tập Simplicity này. Đây chính là sự lựa chọn của tôi!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hệ thống làm mát AdapTech

Giữ thức ăn tươi lâu hơn 20%

Hệ thống các giám sát thông minh có khả năng thích nghi sẽ phân tích và báo cáo về thói quen sử dụng tủ lạnh của bạn hàng tuần.
Sau đó sẽ điều chỉnh các thiết lập về nhiệt độ và điện năng tiêu thụ thành một mô hình xác định. Nhiệt độ sẽ được tự động hạ thấp vài °C trước mốc thời gian bạn thường sử dụng. Khi cửa tủ được mở, nhiệt độ thực phẩm sẽ không tăng lên nhiều như các tủ lạnh thường; Điều này giúp cản trở việc phát triển của vi khuẩn.
 

IonAir

Giữ thực phẩm tươi ngon lâu thêm 10 ngày

Các Ion được tạo ra trong tủ lạnh giúp loại bỏ lên tới 95% các vi khuẩn, virus, các loại khí và mùi hôi, đảm bảo không khí trong tủ lạnh của bạn luôn luôn tươi mát.

NoFrost Plus

Không sương tuyết, không đóng đá và không còn phải rã đông thủ công

Công nghệ hiện đại NoFrost xua tan hơi ẩm trong ngăn đá và và trong tủ lạnh bằng các dòng khí mát tuần hoàn liên tục. Ngăn sự tích tụ sương tuyết trên thực phẩm và trong thiết bị.

MultiFlow 360°

Giữ mát lâu hơn và tiêu thụ ít điện năng hơn.

MultiFlow 360° lưu chuyển không khí một cách mạnh mẽ hơn nhờ việc thổi khí mát đa điểm qua các lỗ thông gió đặt trong các cột trên lưng tường của tủ lạnh. Giúp nhiệt độ bên trong các ngăn tủ lạnh luôn duy trì liên tục và không đổi.
 
 
 
 
 

 

Giữ cho không khí luôn trong lành. Hút mùi Gorenje - Sự lựa chọn của tôi!

Hãy quên việc bật tắt hút mùi đi! Hệ thống hút thông minh AdaptTech sẽ tự động nhận biết khi không khí xung quanh không còn sạch nữa và điều chỉnh công suất sao cho phù hợp. Đèn Halogen giúp việc nấu nướng dễ dàng hơn trong khi thép và kính trang trí cho căn bếp, giúp nó trở nên hoàn hảo hơn với màu trắng hoặc đen trong bộ sưu tập Simplicity. Đây chính là sự lựa chọn của tôi!

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế công năng

Ngoài hiệu suất, các hút mùi còn tự hào về vật liệu cao cấp như thép không gỉ kết hợp với kính. Thiết kế hấp dẫn là một khía cạnh ngày càng trở nên quan trọng;
Tuy nhiên máy hút mùi còn cung cấp ánh sáng tại các vị trí hợp lý, rất thuận tiện trong suốt quá trình nấu nướng.

Đèn Halogen

Đèn Halogen tuyệt đẹp

Tối ưu ánh sáng cho căn bếp của bạn. Đèn Halogen hiệu quả và tiếc kiệm hơn nhiều so với bóng đèn sợi đốt.
 

Các tấm lưới lọc dễ dàng làm sạch

Thời gian sử dụng dài hơn và dễ bảo trì hơn

Các tấm lọc kim loại trong máy hút mùi được thiết kế để loại bỏ các phần tử chất béo, có thể dễ dàng được làm sạch bằng tay hoặc máy rửa bát với chế độ rửa nhẹ "gentle wash".
 
 

 

Sáng bóng. Cách làm sạch ấn tượng - Sự lựa chọn của tôi!

Hãy cùng nâng những chiếc ly sáng bóng được làm sạch bởi chính chiếc máy rửa bát Simplicity mới của tôi! Với chiếc máy này, tôi có thể hẹn giờ trễ để máy bắt đầu rửa sau 3, 6, hay 9 tiếng; hiệu quả và ít tốn điện hơn. Đặc biệt là các cửa máy âm tủ trong bộ sưu tập Gorenje Simplicity, rất ấn tượng với màu Đen và Trắng. Đây chính là sự lựa chọn của tôi!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mọi chi tiết mời liên hệ: 
Siêu thị thiết bị gia dụng nhập khẩu EUPLAZA.VN 
☎️ 0911 450 164 
Biệt Thự BT1-13, Đường Đỗ Nhuận, khu Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà nội. 
----------------------------------- 
Ghé thăm chúng tôi: