Máy sấy thông hơi và máy sấy ngưng tụ là gì? Ưu, nhược điểm từng loại?
Bạn có muốn sắm một chiếc máy sấy quần áo không? Hãy cùng EUPLAZA.VN xem qua 2 dòng máy sấy thông dụng hiện nay là sấy thông hơi và sấy ngưng tụ nhé.
Khác biệt giữa máy sấy quần áo ngưng tụ và thông hơi
Máy sấy ngưng tụ ít tỏa nhiệt hơn, hạn chế quần áo bị nhăn sau khi sấy nhưng đắt hơn đáng kể so với máy sấy thông hơi.Refresh
GORENJE & PHƯƠNG PHÁP KANGAROO DÀNH CHO TRẺ SINH NON
Chăm sóc Kangaroo là một phương pháp tiếp xúc da 24/24h giữa mẹ và bé. Như Kangaroo con luôn nằm trong túi Kangaroo mẹ. Thực tế đã chứng minh rằng phương pháp chăm sóc Kangaroo đem lại rất nhiều lợi ích cho trẻ sơ sinh, đặc biệt là trẻ sinh non
Tổng hợp các món bánh đơn giản làm bằng lò nướng tại nhà.
Bạn mới sở hữu một chiếc lò nướng hiện đại và muốn trổ tài vào bếp. Hãy cùng Euplaza.vn bắt đầu từ những món bánh đơn giản nhất.
Máy ép chậm là gì? Có khác biệt so với máy ép thường?
Máy ép chậm tạo ra nước ép thành phẩm đậm đặc hơn, nhiều hơn, không bị tách nước và đặc biệt là bảo toàn dưỡng chất hơn.
Hướng dẫn lắp đặt tủ lạnh độc lập Gorenje OraIto dạng âm tủ
Hướng dẫn lắp đặt tủ lạnh độc lập Gorenje OraIto dạng âm tủ. Tủ lạnh phải đặt nơi khô giáo, thoáng khí. Nhiệt độ môi trường nằm trong khoảng mô tả bên dưới.
Nồi gang - những điều chưa biết
Nồi gang được người tiêu dùng hiện nay hết sức ưa chuộng, đặc biệt là nồi gang nhập khẩu Châu Âu bởi tính bền bỉ và tính giữ nhiệt cao, thích hợp với các món hầm, ninh, món súp và các món bỏ lò.
Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt hút mùi Gorenje BHP923E13X
Trong bài viết này Euplaza sẽ Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt hút mùi Gorenje BHP923E13X.
Hướng dẫn lắp đặt Bếp Từ Gorenje IT633SC
Hướng dẫn lắp đặt Bếp Từ Gorenje IT633SC. Lắp đặt bếp từ đúng cách, bạn sẽ tận dụng được tối đa hiệu suất của thiết bị, và giúp được thiết bị bền lâu.
Hướng dẫn đổi bản lề cánh tủ lạnh âm tủ Gorenje
Hướng dẫn đổi bản lề cánh cửa tủ lạnh âm tủ Gorenje đơn giản dễ dàng để thuận tiện cho việc đặt hai tủ lạnh đơn thành 1 tủ lạnh Side By Side.
Hướng dẫn lắp đặt Tủ lạnh âm tủ cao cấp Gorenje - Made in EU
Các bạn có thể nhận thấy sự thẩm mỹ thời trang cùng công năng tuyệt vời mà một chiếc tủ lạnh âm Gorenje có thể đem lại được.
Hướng dẫn lắp đặt máy rửa bát âm tủ Gorenje
Máy rửa bát thế hệ mới Gorenje trở thành người bạn không thể thiếu của người phụ nữ hiện đại nhờ việc sử dụng cực kì đơn giản và hợp lý mang cuộc sống thoải mái.