GORENJE & PHƯƠNG PHÁP KANGAROO DÀNH CHO TRẺ SINH NON

Chăm sóc Kangaroo là một phương pháp tiếp xúc da 24/24h giữa mẹ và bé. Như Kangaroo con luôn nằm trong túi Kangaroo mẹ. Thực tế đã chứng minh rằng phương pháp chăm sóc Kangaroo đem lại rất nhiều lợi ích cho trẻ sơ sinh, đặc biệt là trẻ sinh non

???? Trước kia, các trường hợp sinh non, quá nhẹ cân đều được đưa sang chăm sóc lồng kính, cách ly với mẹ. Người mẹ ở nhà vắt sữa gửi sang bệnh viện cho con ăn. Tuy nhiên phương pháp truyền thống này vẫn còn nhiều nhược điểm như:
- Con không có hơi ấm của mẹ.
- Mẹ xa con, không có con bú rất dễ dẫn đến tắc sữa, rất nhiều trường hợp còn mất sữa hoàn toàn.
- Phải chuyển sang sử dụng sữa công thức. Chi phí cao. Bé không còn được hưởng nguồn sữa mẹ nhiều dinh dưỡng, tăng sức đề kháng.
- Người nhà phải đi xin sữa, lúc có lúc không, rất vất vả.
Hiện nay công nghệ đã phát triển, theo chỉ định của bác sĩ, có thêm một lựa chọn mới cho các gia đình. Đó chính là phương pháp chăm sóc Kangaroo.

???? Chăm sóc Kangaroo là một phương pháp tiếp xúc da 24/24h giữa mẹ và bé. Như Kangaroo con luôn nằm trong túi Kangaroo mẹ. Thực tế đã chứng minh rằng phương pháp chăm sóc Kangaroo đem lại rất nhiều lợi ích cho trẻ sơ sinh, đặc biệt là trẻ sinh non, như:

Hỗ trợ sự phát triển não bộ
Thúc đẩy sự liên kết giữa mẹ và bé
Cải thiện hơi thở
Điều hòa thân nhiệt
Giúp con bú dễ dàng hơn và tăng cường sữa mẹ
Giúp trẻ ngủ ngon hơn
Ngăn trầm cảm sau sinh

???? Trẻ sinh non thường được hỗ trợ hô hấp, ấp Kangaroo sau chào đời, khuyến khích bú sữa mẹ, đảm bảo môi trường vô trùng.

 Dinh dưỡng
Phần lớn trẻ nhẹ cân vẫn có khả năng tự bú mẹ trực tiếp. Bé không bú được thì vắt sữa mẹ ra ly và đút bằng muỗng.

Mẹ không có sữa hoặc chống chỉ định nuôi con bằng sữa mẹ, có thể dùng sữa từ ngân hàng sữa mẹ nếu có. Sữa công thức chỉ được khuyến cáo sử dụng khi các cách trên đều không thể thực hiện. Theo dõi lượng sữa mỗi ngày bé bú được để tính toán lượng dịch chính xác theo nhu cầu. Cung cấp yếu tố vi lượng hàng ngày khi trẻ dung nạp tốt sữa mẹ.

 Môi trường vô trùng
Môi trường xung quanh trẻ phải đảm bảo nguyên tắc vô trùng tối thiểu. Hạn chế tiếp xúc với trẻ nếu không cần thiết, thực hiện vệ sinh tay khi tiếp xúc cũng như thăm khám và thực hiện các thủ thuật trên bé.

Tất cả các đồ dùng ,bình sữa, máy hút sữa, đều cần phải tiết trùng cho bé trước khi sử dụng.

 Đặc biệt, trong mùa dịch Covid thì các biện pháp tiệt trung càng phải chú ý!
Hai sản phẩm Máy hâm sữa và Máy tiệt trùng bình sữa của Gorenje đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trong tiệt khuẩn cho các bé sơ sinh đặc biệt là các bé sinh non thiếu tháng.

???? THông tin Máy hâm sữa Gorenje BW330BY: https://bit.ly/34SergK
Máy tiệt trùng Gorenje: https://bit.ly/2KnjFYl
~~~~~~~~~~~ ???? ???? ~~~~~~~~~~~~

Mọi chi tiết mời liên hệ: 
Siêu thị thiết bị gia dụng nhập khẩu EUPLAZA.VN 
☎️ 0911 450 164 
Biệt Thự BT1-13, Đường Đỗ Nhuận, khu Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà nội. 
----------------------------------- 
Ghé thăm chúng tôi: