Cám ơn quý khách đã truy cập vào Euplaza.vn!

 

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho khách hàng tại Euplaza.vn. Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho khách hàng. Vì thế, Euplaza.vn rất trân trọng và cam kết đảm bảo sẽ sử dụng thông tin trên một cách hợp lý và có cân nhắc, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi & chuyên nghiệp nhất.

 

I.   Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Euplaza.vn, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. 

Euplaza.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

- Các thông tin thu thập thông qua Euplaza.vn sẽ giúp chúng tôi:

• Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.

• Giải đáp thắc mắc khách hàng.

• Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi.

• Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.

• Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.

• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Euplaza.vn

 

II.  Phạm vi sử dụng thông tin

 

- Euplaza.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

 

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo hành, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.


- Thông tin có thể được chia sẻ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền. 

 

III.  Thời gian lưu trữ thông tin

 

- Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng đến khi Euplaza.vn ngừng cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên Website.


- Chúng tôi sẽ ngừng lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng khi nhận được ý kiến phản hồi của quý khách hoặc thông tin đăng ký không chính xác, không khả dụng.

- Chúng tôi cam kết sẽ không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng mà mình biết được qua Website cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác. 

 

IV.  Phương tiện và công cụ để chỉnh thông tin cá nhân của khách hàng

 

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. 


- Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website's links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp cho bạn qua mail hoặc các công cụ liên hệ khác.

 

V.   Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 

- Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho bạn.


- Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

- Vì vậy, Euplaza.vn cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

- Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

- Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của Euplaza.vn và Euplaza.vn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.

Euplaza.vn có toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

VI. Thông tin liên hệ

- Eupaza.vn hiểu rằng quyền lợi của quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Euplaza.vn, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua 


Trung tâm chăm sóc Khách hàng của Euplaza.vn
E-mail: cskh@euplaza.vn

HÀ NỘI

EU PLAZA 1    Showroom Gorenje

Địa chỉ              : Biệt Thự Mẫu Gorenje BT1-13, Đường Nguyễn Xuân Khoát, khu Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà nội.
Hotline                : 0911 450 164
Email               :
euplaza.vn@gmail.com
Website           : www.euplaza.vn

 

 

 

 

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của Euplaza!

 

  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác