Cách làm đậu hũ non chiên trứng

Cách làm đậu hũ non chiên trứng giòn.Đậu hũ chiên trứng rất dễ làm. Món ăn có vị thơm của trứng, vỏ ngoài giòn giòn, ăn chơi hoặc kèm cơm rất hợp

Cách làm đậu hũ non chiên trứng giòn để thay đổi cách chế biến món đậu hũ hàng ngày giúp cho cả nhà có món ăn ngon miệng hơn. Đậu hũ chiên trứng rất dễ làm. Món ăn có vị thơm của trứng, vỏ ngoài giòn giòn, ăn với cơm rất hợp.

1. Nguyên liệu làm món đậu hũ chiên trứng:

 Đậu phụ 1 bìa to
 Trứng 2 quả
 Gia vị: hạt nêm, hạt tiêu, bột ngọt, dầu ăn, đường…

2. Chế biến món đậu hũ chiên trứng:

 Đậu phụ rửa sạch, để khô và cắt miếng vuông nhỏ. 
 Đánh đều lòng đỏ trứng với một ít muối (hoặc bột canh) và hạt tiêu. 
✔ Bắc chảo lên bếp đun cho dầu nóng già. Sau đó lăn đậu qua hỗn hợp trứng và cho vào chảo chiên vàng.
 Sau khi đậu chín, bạn cho đậu chiên trứng ra đĩa trang trí thêm ngọn kinh giới cho đẹp mắt rồi cùng gia đình thưởng thức vị ngon của món ăn khi còn nóng. Cách nấu đậu phụ chiên trứng có lớp vỏ vàng hấp dẫn, giòn rụm với vị thơm đặc trưng của trứng ăn bùi bùi rất lạ miệng..

Euplaza chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Mọi chi tiết mời liên hệ: 
Siêu thị thiết bị gia dụng nhập khẩu EUPLAZA.VN 
☎️ 0911 450 164 
Biệt Thự BT1-13, Đường Đỗ Nhuận, khu Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà nội. 
----------------------------------- 
Ghé thăm chúng tôi: