4 ưu điểm vượt trội chỉ có trong Lò nướng kết hợp hấp Gorenje

Bạn có thể hấp chín, rã đông, hâm nóng thực phẩm và tạo nên những món nướng ngon chỉ với chiếc lò nướng kết hợp hấp Gorenje.

4 ưu điểm vượt trội chỉ có trong Lò nướng kết hợp hấp Gorenje  

 

Bạn có thể hấp chín, rã đông, hâm nóng thực phẩm và tạo nên những món nướng ngon chỉ với chiếc lò nướng kết hợp hấp Gorenje.

 

Lò nướng kết hợp hấp là khái niệm còn mới và được xếp vào dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường gia dụng. Thiết bị này là sự kết hợp giữa chức năng nướng bằng thanh đốt như lò nướng thông thường, và hấp bằng hơi nước.

 

 

Lò nướng có chức năp hấp Gorenje giúp bạn hấp, làm nóng, rã đông, nướng thực phẩm

 

Hấp chín thực phẩm – Cách nấu ăn tốt nhất cho sức khỏe

 

Mọi người chỉ quen với việc lò nướng làm ra được những món nướng mà chưa bao giờ nghĩ đến dùng lò nướng để hấp chín thức ăn.

 

Hấp là cách chế biến thức ăn khoa học, có lợi nhất cho sức khỏe. Không chịu tác động nhiều của nhiệt, của chất lỏng hay lửa nên phương pháp này bảo toàn các vitamin B, B12,C, photpho, canxi, kiềm… có trong thực phẩm.  Bạn có thể hấp chín rau củ, thịt cá… với lò nướng kết hợp chức năng hấp Gorenje một cách dễ dàng.

 

Hấp chín thức ăn với lò nướng kêt hợp hấp Gorenje 

 

Khác với cách hấp truyền thống bằng nồi nước, vỉ hấp, lò nướng Gorenje sẽ mang đến kết quả hấp tốt hơn nhờ cơ chế phân bố hơi nóng thông minh. Hơi nóng đã được tách nước  phân bổ đều khắp khoang lò, nhẹ nhàng tác động và ngấm sâu vào thực phẩm nhờ hệ thống quạt đối lưu MultiFlow 360o. Thực phẩm chín đều, không bị hiện tượng ngậm nước và giữ nguyên hình dáng ban đầu.

 

Hơi nước khô phân bố đều trong khoang lò Gorenje

 

Hấp không dùng đến dầu mỡ để chế biến thức ăn nên hạn chế lượng cholesterol, thậm chí còn tách một lượng chất béo đáng kể ra khỏi thịt.

 

Rã đông và hâm nóng thực phẩm

 

Một lợi ích rất lớn nữa của lò nướng kết hợp hấp Gorenje là chức năng rã đông và hâm nóng thực phẩm. Làm nóng bằng hơi nước khô (có độ ẩm khoảng 20%) giúp thức ăn được hâm nóng mà không bị nấu thêm, vì thế món ăn không bị khô.

 

Hâm nóng thực phẩm với lò nướng kết hợp hấp Gorenje

 

Hơi ấm sẽ bao phủ toàn bộ bề mặt thực phẩm trong quá rã động mà không tạo ra các điểm nóng như vi sóng. Quá trình rã đông nhẹ nhàng của lò nướng Gorenje không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của thực phẩm, bảo toàn được lượng vi chất và dinh dưỡng ban đầu.

 

Xem thông tin lò nướng kết hợp hấp Gorenje: GORENJE BCS589S20XGORENJE BCS789S22X

 

Nướng bằng than đốt mang đến các món nướng hoàn hảo

 

Ngoài chức năng hấp, rã đông, hâm nóng, lò nướng cao cấp Gorenje vẫn là lựa chọn số một cho những món nướng. Không hổ danh khi đứng trong Top đầu về thiết bị tốt nhất Châu Âu, lò nướng Gorenje có thiết kế thông minh và tích hợp những tính năng cao cấp giúp mang đến những món nướng ngon như ngoài nhà hàng.

 

Lò nướng kết hợp hấp Gorenje mang đến món nướng ngon như ngoài hàng

 

Kết cấu trần lò dạng mái vòm HomeMade (dựa theo cơ sở lò nướng bánh truyền thống bằng than củi) sẽ phân bố khí nóng đồng đều, duy trì nhiệt ổn định và chính xác. Ứng dụng hệ thống thanh đốt 3D với thanh đốt lớn ở vòng phía ngoài, thanh đốt nhỏ ở vòng phía trong cùng quạt đối lưu 360o, khí nóng được phân bố khắp khoang lò, bao trùm toàn bộ thực phẩm. Thực phẩm chín đều mọi mặt, không bị hiện tượng chỗ sống, chỗ cháy.

 

Kết cấu mái vòm và thanh đốt 3D của lò nướng cao cấp Gorenje

 

Các món nướng với lò Gorenje luôn đạt được lớp vỏ bên ngoài chín đều, giòn, vàng ươm mà vẫn mềm ở bên trong, ngọt.

 

Tự động làm sạch lò với chức năng AquaClean

 

Bạn không phải lo lắng về việc vệ sinh lò nướng sau khi sử dụng nữa với chức năng tự động làm sạch lò AquaClean. Khay nướng và khoang lò Gorenje được tráng men ECO trơn nhẵn, hạn chế bám dính vết bẩn. Chức năng AquaClean tự động làm mềm các vết bẩn và dầu mỡ. Bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn mềm là có thể lau đi thật dễ dàng.

 

Xem thêm thông tin lò nướng cao cấp Châu Âu Gorenje tại đây.

-------------------------

Gorenje là một trong những nhà sản xuất đồ gia dụng thời trang lớn tại nhất Châu Âu. Nhà máy  của Gorenje tại Slovenia, Séc, Serbia, Thụy Điển… Các sản phẩm của hãng hiện đang được tin dùng tại hơn 90 quốc gia trên thế giới.

 

Mọi chi tiết mời liên hệ: 
Siêu thị thiết bị gia dụng nhập khẩu EUPLAZA.VN 
☎️ 0911 450 164 
Biệt Thự BT1-13, Đường Đỗ Nhuận, khu Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà nội. 
----------------------------------- 
Ghé thăm chúng tôi: