Tại sao bạn nên chọn Tủ lạnh Gorenje?

DÒNG TỦ LẠNH ION Dòng tủ lạnh ION - khẳng định vị trí của Gorenje trong các thương hiệu hàng đầu trên thị trường.

24 Tính năng vượt trội

 

Dòng tủ lạnh ION

 

Dòng tủ lạnh ION đã khẳng định vị trí của Gorenje trong các thương hiệu hàng đầu trên thị trường. Chất lượng và giá trị của nó được thể hiện bởi dây chuyền thiết kế khép kín, chất liệu cao cấp và rất nhiều chức năng cải tiến khác. Khi mở rộng sản phẩm, Gorenje đặc biệt quan tâm đến việc tạo ra những vùng nhiệt độ tốt nhất bên trong thiết bị. Điểm mấu chốt cho các giải pháp tiên tiến này chính là công nghệ IonAir, hoàn toàn mô phỏng quá trình ion hóa trong tự nhiên và làm không khí trong tủ trở nên tươi mát và trong lành hơn. Trong dòng sản phẩm mới, để những dòng khí lạnh lưu thông một cách hoàn hảo bên trong tủ lạnh, mang oxy đến đến từng ngóc ngách nhỏ nhất, chúng tôi đã sử dụng hệ thống thông khí xuất sắc - MultiFlow 360˚ trong các mẫu tủ lạnh cao cấp và DynamicCooling trong các mẫu tiêu chuẩn. Công nghệ thích nghi cùng với hệ thống cảm biến thông minh, luôn theo dõi thói quen của người sử dụng sẽ duy trì được nhiệt độ không đổi cùng vùng nhiệt độ lý tưởng, độc nhất trên thị trường. 
Chào mừng đến với thế giới các tủ lạnh ION thế hệ mới của Gorenje, sự hợp tác hoàn hảo với thiên nhiên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MultiFlow 360°

Hệ thống thông khí mạnh mẽ

 

Hệ thống điều tiết mạnh mẽ MultiFlow 360° sẽ chủ động cân bằng không khí, độ ẩm và nhiệt độ bên trong tủ lạnh, tạo ra môi trường lý tưởng cho thực phẩm tươi. Nhờ có 14 cửa hút gió thông thoáng, nhiệt độ trên mỗi ngăn sẽ được duy trì ổn định và đồng đều, giúp thực phẩm không bị khô và luôn duy trì được chất lượng tốt nhất. Sẽ không có hiện tượng đông đá tại bất kì đâu trong tủ lạnh. Hệ thống điều tiết đáng ngạc nhiên này sẽ giúp bạn thanh lọc không khí và tiết kiệm năng lượng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công nghệ làm mát thích nghi AdaptTech

Giữ thực phẩm tươi lâu hơn 20%

 

Hệ thống thích nghi thông minh thường xuyên giám sát, phân tích và ghi lại các thói quen sử dụng tủ lạnh của bạn theo chu kỳ hàng tuần. Sau đó, nó sẽ vận hành, thiết lập nhiệt độ và điện năng tiêu thụ theo một mô hình xác định sao cho phù hợp với thói quen đó. Như vậy, khi bạn mở tủ lạnh, nhiệt độ của thực phẩm sẽ không bị tăng lên như trong các tủ lạnh thông thường; ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn.

 

 

 

 


 

 
 

A+++

Nhóm sản phẩm có hiệu quả sử dụng năng lượng cao

 

Tất cả các mẫu tủ lạnh của Gorenje đều có hiệu quả sử dụng năng lượng xuất sắc, với xếp hạng năng lượng từ mức A+ đến A+++. Tất cả các tính năng cùng hoạt động để hướng tới một mục đích duy nhất - đó là duy trì vùng khí hậu lý tưởng và giảm thiểu điện năng tiêu thụ. Máy nén khí biến tần và các tấm pin chân không đã đem lại khả năng cách nhiệt tuyệt vời, đây chính là đóng góp lớn nhất để đạt được mức hiệu quả cao này. Các máy có mức năng lượng A+++ tiết kiệm lên tới 60% so với các máy hạng A thông thường.

 


 

 

Chức năng chống đóng tuyết kép - NoFrost DualAdvance

Hệ thống tuần hoàn khí kép tối ưu

Công nghệ hiện đại chống đóng tuyết kép - NoFrost DualAdvance được sử dụng trong các tủ lạnh hỗn hợp sẽ trích xuất độ ẩm trong không khí bằng cách lưu thông và tuần hoàn khí mát một cách mạnh mẽ để ngăn ngừa việc tích tụ sương tuyết trên bề mặt thực phẩm và băng đá bên trong khoang cấp đông. 

• Quá trình rã đông nhàm chán giờ chỉ còn trong quá khứ; 
• Thực phẩm đông lạnh sẽ không dính vào nhau nữa; 
• Chất lượng, màu sắc và hương vị được giữ lại.
• Không gian lưu trữ được sử dụng một cách hiệu quả, gọn gàng hơn. 

Mỗi ngăn tủ cung cấp một điều kiện tối ưu cho việc lưu trữ từng loại thực phẩm tươi khác nhau, ngăn làm mát và cấp đông hoàn toàn tách biệt. 

• Không còn hiện tượng lẫn mùi giữa ngăn làm mát và ngăn cấp đông nữa. 
• Mỗi ngăn tủ có một mức độ ẩm tối ưu; Giúp thực phẩm không bị khô và duy trì chất lượng lâu hơn.

 


 

 

Hệ thống làm mát động - DynamicCooling

Nhiệt độ trong tủ luôn đồng đều

Hệ thống thông khí với các chức năng cải tiến theo nguyên lý làm mát động, duy trì nhiệt độ trong tủ luôn đồng đều. Hệ thống DynamicCooling này góp phần tiết kiệm năng lượng nên được xếp trong nhóm các tính năng "Xanh". DynamicCooling được kết hợp với IonAir trong các mẫu tiêu chuẩn, còn trong các mẫu cao cấp hơn, DynamicCooling được nâng cấp thành MultiFlow 360°.
 

 
 

Máy nén khí biến tần

Ổn định, êm ái, hoạt động bền bỉ lâu dài.

Một trong các lý do khiến các tủ lạnh ION của Gorenje có hiệu quả sử dụng năng lượng rất cao chính là máy nén khí biến tần - InverterCompressor. Thiết bị này điều chỉnh hoạt động tủ lạnh theo nhiệt độ chính xác được ghi nhận bên trong. Khi nhiệt độ tăng lên, quá trình làm mát sẽ tự động tăng cường, ngăn không để thức ăn bị nóng lên và nhanh hỏng. Hiệu quả này có được là nhờ máy nén khí biến tần - InverterCompressor đạt tới công suất cao nhanh hơn các máy nén khí thông thường khác. Đồng thời chạy rất êm, bền bỉ và ổn định.

 

  

 
 
 

 

Công nghệ chống đóng tuyết tăng cường - NoFrost Plus

Thực phẩm không còn khô và đông đá nữa

 

NoFrost đã được chứng minh là hệ thống làm mát tốt nhất hiện nay, nó hoàn toàn loại bỏ băng tuyết tích tụ bên trong tủ lạnh. Trong thế hệ tủ lạnh ION mới của Gorenje, NoFrostPlus, sự kết hợp của NoFrost với hệ thống IonAir - MultiFlow 360˚, trở nên mạnh mẽ hơn hẳn. 

 
 

Đây cũng là nét đặc trưng trong các mẫu tủ lạnh cao cấp thế hệ ION, với khả năng chống đóng tuyết cao gấp đôi hệ thống FrostLess trước kia.

 


 

 

MultiBox - 3 trong 1

Chiếc hộp thiết thực đa chức năng

 

Chiếc hộp đa chức năng tuyệt vời này được đặt tại cánh tủ. Kể từ khi các ion điện tích âm có tác dụng loại bỏ vi khuẩn được phân bố đều trong toàn bộ tủ, thì đây chính là nơi lý tưởng để bạn cất phô mai xanh và những loại thức ăn có mùi nồng khác. Bên cạnh đó, nắp silicon còn được dùng để làm khay đá hoặc khay trứng.


 

 

Kệ tủ trượt - SimpleSlide

Để được cả chai cao và chai thấp

 

Kệ cánh tủ trong dòng tủ lạnh ION có khả năng chịu được sức nặng lên tới 5 kg. Nhờ nguyên tắc SimpleSlide, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao theo nhu cầu của mình. Rất tiện lợi khi bạn muốn cất các chai cao, mà thông thường hay mắc kẹt giữa các kệ. Giờ đây, việc sắp xếp chai lọ với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, giúp rút ngắn thời gian mở tủ lạnh.

 


 

 

Chức năng Slot-In

Cửa mở dễ dàng không giới hạn

Càng ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến với Slot-In. Đây là giải pháp vô cùng hữu hiệu khi bạn phải đặt tủ lạnh sát tường, quầy bar hoặc các thiết bị khác. Nhờ Slot-In, cửa tủ có thể mở dễ dàng theo góc vuông, ngay cả khi tủ lạnh được đặt tại đó.
 

 

 

Giá đỡ chai tối ưu không gian

 

Trong tủ lạnh của Gorenje, việc để chai sẽ không chiếm không gian sử dụng thông thường của các vật phẩm khác; Một giá đỡ được thiết kế để đảm bảo tối ưu hóa việc sử dụng không gian lưu giữ

 


 

 

Điều khiển bằng màn hình cảm ứng

Các mẫu tủ lạnh cao cấp giờ được trang bị màn hình điều khiển tương tác bằng cảm ứng, cho phép bạn lựa chọn ngôn ngữ để điều khiển thiết bị.

 


 

Đồ uống được làm lạnh nhanh

Thiết lập làm mát cường độ cao kết hợp với hệ thống MultiFlow mang khí lạnh qua các lỗ thông khí sau lưng tủ giúp quá trình làm mát tại vị trí đặc biệt - giá đỡ chai tối ưu không gian - trở nên nhanh hơn.
 
 

 

 

Ngăn nhỏ SnackBin

Nơi lý tưởng để lưu giữ thức ăn

Ngăn nhỏ SnackBin cung cấp nơi lưu giữ lý tưởng cho các loại phô mai, xúc xích, pate, bánh sandwiches hoặc bơ. Một nắp bịt kín sẽ giữ thức ăn luôn an toàn và không bị khô. SnackBin được gắn dưới khay thủy tinh bên trong khoang làm mát, có thể dễ dàng rút ra và dùng như một đĩa đựng thức ăn. Ngăn SnackBin có thể di chuyển sang trái hoặc phải tùy theo ý thích.
 

 

 

 

 

Mọi chi tiết mời liên hệ: 
Siêu thị thiết bị gia dụng nhập khẩu EUPLAZA.VN 
☎️ 0911 450 164 
Biệt Thự BT1-13, Đường Đỗ Nhuận, khu Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà nội. 
----------------------------------- 
Ghé thăm chúng tôi: 
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác