Tổng hợp các món bánh đơn giản làm bằng lò nướng tại nhà.

Bạn mới sở hữu một chiếc lò nướng hiện đại và muốn trổ tài vào bếp. Hãy cùng Euplaza.vn bắt đầu từ những món bánh đơn giản nhất.

 

1. Cách làm bánh mỳ thơm giòn bằng lò nướng Gorenje
Chắc nhiều mẹ muốn ăn bánh mỳ sẽ đi siêu thị mua cho cả nhà, nhưng chỉ cần 1 chiếc lò nướng là chúng ta cũng có thể làm được những chiếc bánh mỳ tươi ngon tại nhà.

 

 

 

Nguyên liệu:
Bột mỳ
Bột nở
Men nở
Nước ấm
Muối
Bột chua
Lò nướng


Cách làm:
Bước 1: Ủ bột lên men

Chuẩn bị một chiếc tô lớn, đổ khối lượng mình định làm ra, lấy bột nở ra hòa cùng nước ấm  vào 1 bát khác , dùng muôi khuấy đều cho bột nở tan, để cho bột nở ra chúng ta chờ khoảng 15 phút. Được rồi  lại tiếp tục đổ bột mỳ và bột nở chung cùng thêm muối,  lần này sẽ lấy tay nhào, để bột mỳ và bột nở ngấm. Khâu này rất quan trọng nên chúng ta phải làm cẩn thận nhé ! Nhào thật kỹ trong khoảng 40 phút thì mới thôi, vì tạo đồ dẻo cho bột nhất có thể !

Bước 2: Lăn bột mỳ

Dùng bọc thực phẩm nilon bọc lại bột ủ lại số bột đó lại , chờ khoảng nửa tiếng sau bỏ ra, nhào lại bột lần nữa. Bột mỳ đã nở phồng chúng ta sẽ dùng tay đập đập nhẹ để bột bẹp xuống.

làm bánh mỳ bằng lò nướng 

Dùng dao nhựa cắt khuôn bột ra thành nhiều miếng nhỏ khác nhau, ước chừng nếu chúng ta làm bánh mỳ dài thì để dài, còn ngắn để ngắn, nhưng phải chú ý đến chiều dài của lò nướng.

Lăn bánh, tạo hình, dùng dao rạch vài vệt trên thân chiếc bánh mỳ để khi nướng có độ nở. Để bánh vào khay khoảng 20 phút rồi mới đem đi nướng.

Hình ảnh có liên quan

Bước 3: Nướng bánh mỳ

Bật lò nướng sẵn ở nhiệt độ 210 o C, cho bánh nướng khoảng 5 phút, rồi lật ra xem 1 lần, cứ làm như vậy cho đến khi bánh chín 2 mặt là được.

Bánh chín, lấy bánh ra đĩa, để  khoảng 2 phút bánh ổn định và thoát hết hơi nóng ra thì mới ăn, nếu không sẽ bị nóng nhé !
 
Bước 4: Thưởng thức món ăn

Chúng ta ăn bánh mỳ nóng không chấm tương ớt, hoặc làm bánh mỳ kẹp trứng, kẹp pate, xúc xích, thịt…tất cả các loại bánh mỳ kẹp đều vô cùng thơm ngon, không ai có thể từ chối.

Banh mi

Vì vậy, làm bánh mỳ không hề khó, hãy làm cho gia đình mình thưởng thức nhé các bạn, bữa sáng sẽ phong phú đa dạng hơn rất nhiều. Chúc các bạn thành công với món bánh mỳ nướng tại nhà nhé !

*Video tham khảo: Hướng dẫn nướng bánh mì bằng lò nướng Gorenje

2. Cách làm pizza thơm ngon bằng lò nướng Gorenje
Bánh pizza được làm từ lò nướng thì thơm ngon hết nấc, bánh được nướng sẽ chín đều cả bánh lẫn nhân pizza. Không cần phải ra tiệm mới có pizza ăn mà các mẹ có thể tự làm ở nhà mà vẫn có những chiếc pizza đúng theo hương vị mình yêu thích.

Phô mai làm pizza mua ở đâu?

Nguyên liệu:
Bột mỳ
Men nở
Nước ấm
Muối
Dầu ăn
Xúc xích
Cà chua
Phô mai
ớt
Tôm, thịt ( tùy theo ý thích bản thân )


Cách làm:
Làm đế bánh pizza

*Bạn có thể tự làm đế bánh hoặc mua sẵn đế bánh theo các kích cỡ có bán sẵn trên thị trường.

Bước 1: Trộn đều hỗn hợp bột mì, nước và men nở vào một âu lớn, có thể sử dụng muỗng trộn thủ công hoặc sử dụng máy trộn bột để trộn đều hỗn hợp thành một khối. Sau đó để bột nghỉ khoảng 20 phút để kích thích việc hình thành sợi Gluten trong bột, đảm bảo tăng hương vị thơm ngon cho bánh cũng như giúp việc nhào bột bằng tay dễ dàng hơn. Trong bước làm này, nếu trời hanh khô, bạn có thể sử dụng khăn ướt để đậy nắp âu lại

Bước 2: Đổ hỗn hợp nguyên liệu còn lại vào âu cũng với hỗn hợp bột đã trộn hòa vào với nhau và tiếp tục trộn đều bằng muỗng. Sau đó để bột nghỉ 10 – 15 phút.

Bước 3: Đổ bột ra mặt bàn và tiến hành phủ một lớp bột áo lên trên và nhào khoảng 15 – 20 phút, đến khi khối bột mịn và đàn hồi. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng máy trộn bột, trộn trong khoảng 10 – 15 phút đến khi đạt

Trong 5 phút đầu khi nhào bột, thường bột vẫn khá ướt và nhão nên dính tay, nhào lâu, Gluten sẽ phát triển, làm khối bột trở nên đàn hồi và “khô” dần. Tuyệt đối không nên vì thấy bột quá nhão trong 5 phút đầu mà bỏ thêm nhiều bột áo, sau khi nhào, bột sẽ bị khô cứng.

Lưu ý: Khối bột sau khi nhào sẽ đàn hồi, nhận biết bằng cách ấn ngón tay xuống, có cảm giác hơi dính, tuy nhiên, nhấc tay lên thì bột không dính tay và quan sát sẽ thấy vết lõm phồng trở lại.

Bước 4: Sử dụng dầu olive bôi lên lớp ngoài của bột và xoa đều. Sau đó tiến hành sử dụng tủ ủ bột và kích nở bột, sẽ giúp rút ngắn thời gian ủ bột cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Muốn biết bột đã ủ đủ thời gian hay chưa, bạn chỉ cần ấn ngón tay xuống bột, sâu khoảng 1 – 2 cm, nếu nhấc tay lên, bột vẫn lõm tức là thời gian ủ bột đã đủ.

Bước 5: Lấy mỗi khối khoảng 125 – 130 gram. Tiến hành ve bột thành hình tròn. Dùng cán bột dải mỏng vỏ bánh ra, tuy nhiên để ở giữa mỏng hơn so 2 bên giúp khi cho nhân bánh không bị trào nhân ra ngoài.

Làm đế bánh pizza

Bước 6: Bật lò nướng lên trước và cho nhiệt độ khoảng 200oC, đạt nhiệt độ thì mới đặt bánh vào nướng khoảng 6 phút thì lấy đế bánh ra.

Bây giờ chúng ta đi chế biến nhân sau đó mới nướng bánh tiếp nhé !

Lưu ý: Để cho ra được đế bánh pizza chất lượng, thì bạn cần phải trang bị cho mình *pizza stone – là một tấm đá hoặc gach có khả năng truyền nhiệt tốt, sẽ giúp phía dưới đế bánh vàng giòn nhưng phần mặt trên vẫn mềm đạt chuẩn

 

Bước 2: Làm nhân bánh pizza

Rửa sạch cà chua, rồi cho lên bếp chế thành sốt cà chua, hành tây, ớt thì đem cắt thành miếng vừa ăn.

Xúc xích chúng ta cắt nhỏ vừa miếng, nếu dùng tôm thì sẽ bóc vỏ tôm đi và cho lên bếp chiên với dầu ăn.

Nguyên liệu làm pizza mà thiếu topping thì sẽ chẳng thú vị và bắt mắt nữa! Những phần topping này sẽ được rải lên bề mặt của chiếc bánh pizza theo một trật tự nhất định. 

Việc sắp xếp topping theo một trật tự nhất định sẽ giúp bánh giữ độ ẩm và kiểm soát được quá trình nướng phần đế bánh. Thứ tự sắp xếp các loại nhân bánh phổ biến nhất đó là:

Đế bánh – Nước sốt – Phô mai – Nhân bánh – Phô mai – Phần trang trí

Người ta sử dụng nhiều loại topping khác nhau để bánh pizza được đa dạng hóa, làm tăng sự lựa chọn cho khách hàng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ. Một số loại topping chủ yếu và quen thuộc phải kể đến như: Cà rốt, cà chua, nấm , hành, Hạnh nhân, quả hồ trăn, lạc, tôm, thanh cua, cá hồi, mực ống….

Nguyên liệu làm pizza bao gồm những gì?

Sau khi chế biến nhân đã xong, chúng ta sẽ lấy bánh trong lò ra, phết sốt cà chua lên mặt bánh , rồi xếp xúc xích, tôm, hành tây, ớt chuông lên. Tiếp tục đặt bánh vào lò nướng tiếp, chúng ta chỉnh ở nhiệt độ 230 oC nướng, trong vòng 12 phút, bánh chín lấy ra ngoài thưởng thức.

 

Bước 3: Thưởng thức bánh pizza

Đối với loại bánh này làm bằng lò nướng thì cực kỳ đơn giản, nếu chúng ta thích ăn nhân gì chúng ta tự chế biến cho vào, có thể là pizza rau củ quả, hải sản…Bánh pizza thì ăn kèm với sốt hoặc tương ớt đều vô cùng thơm ngon. Vì vậy không có lý do gì bạn từ chối món ăn này vào dịp cuối tuần nhé, hãy làm cho bạn bè và người thân ăn sẽ rất thú vị.

*Video tham khảo: Hướng dẫn nướng bánh pizza bằng lò nướng Gorenje

3. Cách làm Bánh trung thu bằng lò nướng Gorenje

Trong dịp trung thu loại bánh này sẽ sản suất nhiều nhất và chủ yếu nhất, nếu đi mua ngoài hàng thì những ngày bình thường chúng ta sẽ không mua được. Bánh trung thu làm bằng lò nướng lại cực kỳ đơn giản nên chúng ta có thể tự làm cho gia đình mình thưởng thức nhé !

Nguyên liệu:
Bột mỳ
Lòng đỏ trứng gà
Dầu ăn
Đường
Hạt sen
Hạt bí
Hạt dưa nõn
Vừng
Hạt điều rang
Lạp xưởng
Lá chanh
Khuôn làm bánh
Mật ngô
Xì dầu
Rượu ngô
Đường


Cách làm:
Bước 1: Làm vỏ bánh trung thu
 

Chuẩn bị tô lớn cho bột mỳ, bột nở, bột đường, muối, dầu ăn , lòng đỏ trứng gà vào trộn đều hỗn hợp lên. Chúng ta trộn thật nhuyễn bột nhưng không được nhão, không cứng. Dùng bọc nilon bọc bột lại ủ trong thời gian khoảng 20 -30 phút.

Bước 2: Làm nhân bánh và sốt nhân bánh

Cắt lạp xưởng thành hạt lựu , hạt điều rang cũng đem băm nhỏ , lá chanh thái nhuyễn. Dùng một tô lớn trộn vừng, hạt điều, hạt dưa, mứt bí, hạt sen, lá chanh, lạp xưởng, nước đường vào chung.

Hình ảnh có liên quan

nhân bánh trung thu 
Chúng ta chế biến nước sốt để trộn vào hỗn hợp nhân trên. Cho nước đường, mật ngô, rượu ngô, dầu mè trộn đều rồi cho vào trộn nhân quyện vào với nhau.

Sau khi nhân đã được, đeo găng tay và nặn nhân thành những hình tròn có kích cỡ giống nhau, tùy vào khuôn và kích thước bánh chúng ta ước chừng nhân nhé.

Bước 3: Nặn bánh trung thu

Bây giờ bỏ vỏ bánh lúc nãy chúng ta ủ ra,  chia đều thành các phần bằng nhau, dùng cán cán bột mỏng ra, mỗi chiếc chúng ta cho 1 phần nhân lại, gói bánh lại sao cho kín nhân là được. Cho bánh vào khuôn, đóng khuôn là sẽ ra hình bánh trung thu. Cứ làm như vậy đến khi hết nhân và bột bánh thì thôi.

Cách nặn bột để bánh Trung thu không bị méo và chảy chân

Đặt bánh vào khuôn:
Thoa một lớp dầu ăn mỏng vào khuôn bánh, thoa đều bột áo lên chiếc bánh vừa nặn.

Đặt bánh vào khuôn ngay ngắn, bạn chú ý đặt mặt vỏ bánh mịn xuống bên dưới, như vậy khi ép bánh lớp khí vô tình lọt vào bánh sẽ có thể thoát ra ngoài.

Cách nặn bột để bánh Trung thu không bị méo và chảy chân
Bước 4: Nướng bánh trung thu

Cho bánh lên khay rồi đặt bánh trung thu vào nướng ở nhiệt độ 230 trong vòng 10 phút. Tiếp tục lấy bánh ra phết một lượt dầu ăn cùng lòng đỏ trứng gà lên bánh cho vào lò nướng vẫn ở nhiệt độ đó, cứ 5 phút lấy ra 1 lần, nướng khi nào bánh chín là lấy ra.

*Video Hướng dẫn thực tế nướng bánh trung thu bằng lò nướng Gorenje
Chờ bánh nguội là thưởng thức nhé .

Bước 5: Thưởng thức món ăn

Bánh trung thu là loại bánh truyền thống của Việt Nam, có ý nghĩa như một loại bánh cổ truyền của Tết trung thu. Bánh ăn béo ngậy, dẻo, mềm mịn. Bánh trung thu có nhiều hương vị khác nhau, chúng ta có thể chế biến nguyên liệu theo sở thích.

thưởng thức bánh trung thu 
Khi ăn bánh trung thu có thể thưởng thức chung với trà xanh sẽ đúng hương vị.

 

4. Cách làm bánh quy bơ đơn giản bằng lò nướng Gorenje
Bánh quy bơ là món ăn vặt thường ngày của mọi gia đình hay nó cũng là những phần quà biếu nhau. Món bánh sẽ ngon hơn rất nhiều nếu được làm từ chính tay người làm. Các mẹ có thể tự tay làm bánh tại  nhà mà không cần đi mua tại các siêu thị nhé !

Nguyên liệu:
Bột mỳ

Đường
Bột quế
Trứng gà
Sữa tươi
Nho khô
Dầu ăn
Khuôn làm bánh
Lò nướng


Cách làm:
Bước 1: Trộn nguyên liệu

Cho bột mỳ, bột nở, sữa tươi và trứng vào một tô trung. Nhào bộn cho bột ngấm các hương liệu.

Để bột dẻo chứ không để nhão hoặc rắn quá nhé.

Cho nho khô, bột quế, bơ, đường vào bột , tiếp tục trộn đều

Bước 2: Cắt bánh quy

Dùng cán, cán bột dàn mỏng ra lên mặt bàn. Dùng khuôn hình mà bạn chuẩn cắt từng chiếc bánh ra, để luôn vào khay nướng bánh, xếp từng cái một không được chồng lên nhau. Chuẩn bị đi nướng bánh thôi nhé các bạn.

cắt bánh quy bơ 

Banh quy hinh trai tim doc dao cho ngay Valentine hinh anh 5
Bước 3: Nướng bánh quy bằng lò nướng

Cho khay vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 200 oC, tầm 10 phút sau mở xem, nếu bánh chưa vàng thật chúng ta nướng thêm 5 phút nữa là được nhé. Bánh lấy ra lò vàng rộm, giòn tan, vị ngọt và béo ngậy của sữa mới đạt yêu cầu nhé !

nướng bánh quy bơ bằng lò nướng 

Banh quy hinh trai tim doc dao cho ngay Valentine hinh anh 6 Banh quy hinh trai tim doc dao cho ngay Valentine hinh anh 7
Bước 4: thưởng thức món ăn

Món bánh quy là loại bánh dễ ăn, béo ngậy, vị ngọt dễ ăn. Ăn bên ngoài giòn tan, bên trong lại mềm xốp như thế món ăn sẽ đạt yêu cầu. Nếu bánh quy chúng ta thích ăn các vị khác thì có thể tự chế biến theo sở thích nhé !

Vì vậy hãy làm cho gia đình mình thưởng thức mỗi khi rảnh rỗi nhé !

*Video tham khảo nướng bánh quy bằng lò nướng Gorenje

 

5. Cách làm bánh bông lan với lò nướng
Bánh bông lan được làm từ lò nướng là chuẩn nhất rồi nhé, bánh ăn mềm, ngọt nhẹ mà cực kỳ dễ ăn. Một lát bánh cùng cốc sữa nóng là chúng ta đã có bữa sáng ấm bụng rồi.

Nguyên liệu:
– Trứng gà: 6 quả (để ở nhiệt độ phòng)
– Đường: 200g
– Bột mì đa dụng: 230g (= 1 cup)
– Baking powder: 1/2 tsp
– Khuôn bánh gato 12 inch đế rời 305x299x79 mm
– Spatula màu sắc 28cm
– Bột mỳ hoa ngọc lan 500g
Lò nướng Gorenje


Cách làm:
Bước 1: Đánh trứng làm bánh bông lan

Làm nóng lò nướng ở 175 độ C.
Cho 6 quả trứng gà cả lòng trắng lẫn lòng đỏ vào tô lớn, đánh bông ở tốc độ cao, cho thêm đường từ từ và đánh trong 8 phút đến khi hỗn hợp trứng bông mềm mịn, đặc, có màu vàng nhạt. Khi nhấc que đánh trứng lên vẫn thấy chảy xuống thành dòng.

 

cách làm cốt bánh bông lan 2 cách làm cốt bánh bông lan Cách làm cốt bánh bông lan cơ bản cực đơn giản cach lam cot banh bong lan 2cách làm cốt bánh bông lan 4 cách làm cốt bánh bông lan Cách làm cốt bánh bông lan cơ bản cực đơn giản cach lam cot banh bong lan 4

*Đánh trứng bằng Máy đánh trứng Gorenje Mixer ME501N

Cho baking powder vào bột mì, trộn đều rồi rây từ từ vào tô trứng đánh bông. Dùng spatula trộn bột đều kiểu fold từ trên xuống dưới một cách nhanh tay và nhẹ nhàng. Chia ra làm 3 lần rây : trộn để bột được đều và không bị xẹp bọt khí nhé!

cách làm cốt bánh bông lan 3 cách làm cốt bánh bông lan Cách làm cốt bánh bông lan cơ bản cực đơn giản cach lam cot banh bong lan 3
 

Bước 2: Nướng bánh bông lan

Lót giấy nến vào khuôn nướng tròn có đế rời rồi đổ bột vào từ từ. Láng đều mặt bánh và đập nhẹ khuôn, rồi nướng bánh trong 25 phút.

 

cách làm cốt bánh bông lan 55 cách làm cốt bánh bông lan Cách làm cốt bánh bông lan cơ bản cực đơn giản cach lam cot banh bong lan 55cách làm cốt bánh bông lan 7 cách làm cốt bánh bông lan Cách làm cốt bánh bông lan cơ bản cực đơn giản cach lam cot banh bong lan 7
Canh lò khi nào bánh chuyển sang ngả vàng thì chỉnh nhiệt độ xuống nhỏ hơn. Nướng bánh thêm 5 phút nữa thì lấy bánh ra thưởng thức.

Lót giấy nến vào rack nướng rồi cho cốt bánh bông lan ra nhẹ nhàng, chờ nguội là trang trí bánh theo ý thích của bạn thôi.

Bước 3: Thưởng thức bánh bông lan

Bánh này ăn rất mềm, mịn, không bị ngán. Bài viết giới thiệu loại bánh cơ bản nhất, nếu mà chúng ta thích ăn vị gì có thể cho vào trong quá trình trộn bột bánh nhé. Bánh bông lan dùng để ăn sáng, ăn tráng miệng hay đem đi tặng người thân thì đều ý nghĩa. Chúc các bạn thành công với món bánh trên nhé !

Những lưu ý với cách làm cốt bánh bông lan cơ bản:
– Nên dùng spatula trộn bột kiểu fold để đảm bảo không còn bột ở đáy tô cũng như bột không vón cục.
– Nên nướng ngay bánh sau đi đập khuôn cho bớt bọt khí để tránh bột để quá lâu trong không khí mà bị xẹp bọt.
– Luôn sử dụng nhiệt kế lò để đảm bảo nhiệt độ nướng bánh chuẩn nhé!
– Sử dụng máy đánh trứng để đánh bông sẽ tốt hơn là dùng dụng cụ đánh trứng bằng tay.
– Khi đặt khay nướng nên đặt ở vị trí giữa lò để nhiệt tản đều.
– Không mở lò nướng để kiểm tra cốt bánh bông lan khi chưa hết thời gian nướng.
– Sau khi bánh nguội, nếu chưa láng kem trang trí thì nên cho vào ngăn mát tủ lạnh để tránh bánh bị ẩm mặt cho tiếp xúc với không khí.

 

6. Cách làm bánh táo thơm ngọt từ lò nướng tại nhà
Bánh táo nướng ăn sẽ ngọt hơi đậm một chút, nhưng dễ ăn vì mềm và ướt nên không bị khô, hương vị của nó thì vô cùng đặc biệt, hình dáng giống bông hoa hồng đang nở. Hãy cùng nhau làm dành tặng các chị em phụ nữ nhân ngày đặc biệt nhé.

Nguyên liệu:
Bột mỳ
Táo đỏ
Muối

Đường
Mật ong
Trứng gà
Bột quế
Lò nướng


Cách làm:

Bước 1: Tạo bột bánh táo

Cho bơ và đường vào chung một bát, chuẩn bị một bánh đánh trứng, bật máy đánh trứng ở tốc độ trung bình vì mình chưa cần hỗn hợp bông quá, đánh tan hỗn hợp lên.

Tiếp theo chúng ta cho trứng vào hỗn hợp, dùng muôi khuấy cho hỗn hợp quyện vào nhau.

làm bột bánh táo
Chuẩn bị rây bột, đổ từ từ bột mỳ rồi rây mịn, cho bột mỳ vào hỗn hợp bơ trứng trên. Bật máy đánh trứng tốc độ cao, đánh cho bột mỳ và bơ sánh mịn.

Đổ bột ra bên ngoài, dùng tay lăn tròn bánh thành 1 khối, dùng bóng nilon bảo quản thức ăn bọc bánh vào , ủ trong ngăn mát tủ lạnh khoảng nửa tiếng, trong thời gian đó chúng ta sẽ chuẩn bị công đoạn làm táo tiếp theo.

Bước 2: Sơ chế táo

Đối với táo chúng ta làm nhanh tay 1 chút, bởi 1 khi bổ táo ra để môi trường bên ngoài sẽ bị thâm. Trước khi cắt bổ táo, ngâm táo vào nước muối loãng khoảng 10 phút để làm sạch lớp vỏ bên ngoài, để cả vỏ, dùng dao cắt táo theo hình dẻ quạt , cắt mỏng thành nhiều miếng. Cho táo ngâm vào tô nước lạnh cùng chút dung dịch chanh.

sơ chế táo
Ngâm được 5 phút thì vớt táo ra, xếp vào khay cho vào lò nướng, nướng trong khoảng 2 phút, ở nhiệt độ 150 oC. Mục đích để miếng táo mềm chúng ta dễ quấn hơn.

Bước 3: Quấn bánh táo

Thứ nhất bỏ bột đã ủ lúc trước ra, dùng cán cán thật mỏng bột, sau đó dùng dao cắt bột thành miếng  3cm hình chữ nhật dài 15 -20 cm.

quấn bánh táo
Dải 1 miếng bột bánh xuống trước phết mật ong lên trên , tiếp theo xếp những miếng táo nằm ngang bên trên , rắc thêm chút bột quế vào táo , dùng tay quấn lại, cuối cùng được 1 bông hoa hồng táo rất xinh. Làm tương tự như vậy chúng ta sẽ có những bánh táo vô cùng đẹp.

Bước 4: Nướng bánh táo

Chúng ta nướng bánh ở nhiệt độ trung bình từ 150 -170 o C, nướng trong khoảng 15 -20 phút là bánh có thể chín. Khi nướng được 10 phút chúng ta có thể mở lò ra và phết mật ong lên bánh, cho bánh có màu vàng rộm.

Bước 5: Thưởng thức món ăn

Món bánh táo lấy ra từ lò nướng nóng hổi, chúng ta chờ 5 phút bớt nóng có thể ăn. Bánh táo rất thơm có mùi quế đặc trưng, ăn mềm không  bị khô. Đây là bánh nổi tiếng bên phương Tây nhưng khi du nhập vào Việt Nam thì đây cũng là món ăn vô cùng hấp dẫn. Hãy làm cho gia đình mình ăn nhé, sẽ vô cùng ngọt ngào. Chúc các bạn thành công với món bánh táo.


Như vậy, với lò nướng chúng ta đã có thể làm được vài món bánh yêu thích rồi đúng không, hãy sắm ngay cho gian bếp của mình chiếc lò nướng và dụng cụ làm bánh thiết thực, nó sẽ thêm thi vị cho cuộc sống của mình hơn đấy.

Chúc các bạn thành công với những món bánh thơm ngon làm từ lò nướng nhé !

*Video Nướng bánh táo bằng lò nướng Gorenje

 

Mọi chi tiết mời liên hệ: 
Siêu thị thiết bị gia dụng nhập khẩu EUPLAZA.VN 
☎️ 0911 450 164 
Biệt Thự BT1-13, Đường Đỗ Nhuận, khu Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà nội. 
----------------------------------- 
Ghé thăm chúng tôi: