Cách làm đậu phụ chiên xù vàng ươm

Cách làm đậu phụ chiên xù vàng ươm

Món đậu phụ chiên xù có vỏ bên ngoài giòn, vàng ươm, bên trong mềm và ngậy. 

Cùng tham khảo bí kíp chế biến món đậu phụ chiên xù có vỏ bên ngoài giòn, vàng ươm, bên trong mềm và ngậy. Món đậu phụ chiên xù chẳng những ngon miệng mà rất dễ làm, hãy thử nhé đảm bảo các bạn sẽ nghiện luôn món này luôn!

 

1. Nguyên liệu làm món đậu phụ chiên xù:


✔ Đậu phụ
✔ Trứng
✔ Bột chiên xù, bột mỳ và bột ngô (hỗn hợp bột mịn).

 

2. Chế biến món đậu phụ chiên xù:


✔ Đậu phụ rửa sạch, để ráo nước, cắt miếng vuông nhỏ.
✔ Đánh đều trứng
✔ Đun sôi dầu ăn. Lăn đậu qua trứng, rồi đến hỗn hợp bột mịn và đến bột chiên xù. Cho đậu vào chảo chiên đến khi chín vàng đều các mặt. 
✔ Gắp đậu ra giấy thấm dầu và bày ra đĩa. 

 

Món đậu phụ chiên xù có thể chấm kèm xì dầu hoặc tương ớt và tương cà. Nếu không thích ăn xì dầu bạn có thể thay thế bằng nước mắm với cách thức chế biến tương tự như thế này nhé.

 

Món đậu chiên trứng này rất đơn giản khi thực hiện! Chúc các bạn thành công!

 

 

 

???? Mọi chi tiết mời liên hệ:
Siêu thị thiết bị gia dụng nhập khẩu EUPLAZA.VN 
???? Biệt Thự BT1-13, Đường Đỗ Nhuận, khu Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà nội.
☎️ 0911 450 164
-----------------------------------

Ghé thăm chúng tôi: 
Website: 
Fanpage:
Youtube: