Cách làm đậu hũ chiên trứng ngon lạ miệng

Cách làm đậu hũ chiên trứng ngon lạ miệng

Đậu hũ chiên trứng rất dễ làm. Món ăn có vị thơm của trứng, vỏ ngoài giòn giòn, ăn với cơm rất hợp.

Bạn có thể tham khảo cách làm đậu hũ chiên trứng để thay đổi cách chế biến món đậu hũ hàng ngày giúp cho cả nhà có món ăn ngon miệng hơn. Đậu hũ chiên trứng rất dễ làm. Món ăn có vị thơm của trứng, vỏ ngoài giòn giòn, ăn với cơm rất hợp.

 

1. Nguyên liệu làm món đậu hũ chiên trứng:


Đậu phụ 1 bìa to
Trứng 2 quả
Gia vị: hạt nêm, hạt tiêu, bột ngọt, dầu ăn, đường…

 

2. Chế biến món đậu hũ chiên trứng:


Đậu phụ rửa sạch, để khô và cắt miếng vuông nhỏ. 
Đánh đều lòng đỏ trứng với một ít muối (hoặc bột canh) và hạt tiêu. 
✔ Bắc chảo lên bếp đun cho dầu nóng già. Sau đó lăn đậu qua hỗn hợp trứng và cho vào chảo chiên vàng.
Sau khi đậu chín, bạn cho đậu chiên trứng ra đĩa trang trí thêm ngọn kinh giới cho đẹp mắt rồi cùng gia đình thưởng thức vị ngon của món ăn khi còn nóng. Cách nấu đậu phụ chiên trứng có lớp vỏ vàng hấp dẫn, giòn rụm với vị thơm đặc trưng của trứng ăn bùi bùi rất lạ miệng.

 

Đọc thêm món ăn ngon từ đậu phụ: Đậu phụ chiên xù vàng ươm & cách nấu canh kim chi - thịt bò - đậu phụ ngon đậm đà cũng rất thơm ngon, hấp dẫn đấy nhé, bạn đừng nên bỏ qua.

 

Euplaza chúc các bạn thành công và ngon miệng!

 

  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác