Cách làm cánh gà chiên sốt chua cay hấp dẫn

Cách làm cánh gà chiên sốt chua cay hấp dẫn

Cánh gà chiên sốt chua cay mềm, thơm, ăn mãi không ngán.

Cánh gà chiên sốt chua cay mềm, thơm để đổi vị cho bữa ăn thêm phong phú. Hãy cùng thưởng thức những chiếc cánh gà thơm ngon, chua chua, ngọt ngọt, thêm chút cay cay trong những bữa cơm gia đình nhé!

 

Nguyên liệu làm món cánh gà chiên sốt chua cay:

 

✔ Cánh gà rán (cánh gà nhỏ không có phần má thịt thì sẽ ngon hơn nhé) + tương cà + hành băm + tỏi băm+ớt băm + tiêu, dầu mè

 

Cách làm:

 

✔ Tẩm ướp cánh gà với tỏi băm,tiêu,dầu mè để trong tủ lạnh 30 phút

✔ Chiên cánh gà vàng đều, lấy ra đĩa

✔ Phi thơm hành tỏi ớt

✔ Cho thêm tương cà vào tạo hỗn hợp sệt sệt, thêm nếm cho vừa ăn, 

✔ Cho cánh gà vào và đun để cho ngấm gia vị. Cuối cùng thêm chút hành lá

  Cuối cùng cho cánh gà ra dĩa, xếp dưa leo trang trí, chan lên mặt ít nước sốt, tiêu và ngò rí.

Với món cánh gà chiên sốt chua cay thơm ngon này ăn cùng với cơm nóng, hoặc có thể ăn không như món ăn chơi trong những buổi tụ tập bạn bè đều ngon. Hương thơm, vị chua, cay, ngọt của món ăn sẽ làm bạn nghiền đó.

Euplaza chúc các bạn thành công và ngon miệng!

 

  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác
  • banner đối tác