Cách làm bánh Flan caramen ngon đơn giản, 100% thành công

Cách làm bánh Flan xốp bắt mắt với phương pháp khoa học dễ làm nhất .Cách làm caramen ngon phụ thuộc vào nguyên liệu và công thức làm bánh đúng cách.

Cách làm bánh Flan caramen ngon đơn giản

Nguyên liệu:

5 quả trứng gà, 60g đường, 600ml sữa tươi, Sữa đặc, 100ml nước, Chanh

Cách làm:

1. Làm caramen:
✔ Cho đường, nước, và nước cốt chanh vào chảo. Đảo đều đến khi hỗn hợp chuyển thành màu nâu cánh dán. Sau đó đổ caramen vào các cốc nhỏ (lưu ý đổ nhanh tay trước khi hỗn hợp bị đông lại)
2. Làm bánh flan:
✔ Đập trứng vào xoong, dùng phới đánh đều. Rồi cho sữa tươi và sữa đặc vào. Tiếp tục khuấy đều. Nếu thích ăn ngọt hơn, bạn có thể cho thêm đường.
✔ Lọc hỗn hợp qua rây và đổ vào cốc có caramen.
3. Hấp bánh:
Xếp cốc bánh vào xửng hấp. Hấp khoảng 15-20 phút. Lưu ý, thi thoảng mở nắp vung và lau sạch nước để không bị nhỏ nước xuống mặt bánh. 
Bạn có thể dùng que tăm xiên nhẹ xuống cốc bánh để thử bánh đã chín chưa. Nếu que tăm khô là đã chín
Bảo quản trong tủ lạnh và thưởng thức. Euplaza chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Mọi chi tiết mời liên hệ: 
Siêu thị thiết bị gia dụng nhập khẩu EUPLAZA.VN 
☎️ 0911 450 164 
Biệt Thự BT1-13, Đường Đỗ Nhuận, khu Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà nội. 
----------------------------------- 
Ghé thăm chúng tôi: